Khi dữ liệu giao dịch của khách hàng ngày càng tăng, chúng tôi đã triển khai một hệ thống lưu trữ tự động để tối ưu hóa dung lượng và duy trì môi trường giao dịch ổn định.
- Các tài khoản thực không có giao dịch trong 90 ngày và có số dư từ 100 USD trở xuống sẽ được lưu trữ tự động.
- Các tài khoản demo sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 30 ngày liên tiếp không đăng nhập trên MT4 hoặc 90 ngày liên tiếp trên MT5, bất kể có lệnh mở hay không.
Để kích hoạt lại tài khoản đã lưu trữ, hãy gửi yêu cầu kích hoạt qua Trung tâm Người dùng.
Các quy tắc kích hoạt lại:
- Khi số dư tài khoản lớn hơn 0 USD, bạn có thể gửi yêu cầu kích hoạt lại.
Khi số dư tài khoản bằng 0 USD hoặc thấp hơn, chức năng kích hoạt lại sẽ bị vô hiệu hóa.