Khi dữ liệu giao dịch của khách hàng ngày càng tăng, chúng tôi đã triển khai hệ thống lưu trữ tự động để tối ưu hóa dung lượng và duy trì môi trường giao dịch ổn định.
- Các tài khoản Live không có hoạt động giao dịch trong 90 ngày và số dư dưới 100 USD sẽ tự động được lưu trữ.
- Các tài khoản Demo không đăng nhập trong 30 ngày liên tiếp sẽ bị xóa vĩnh viễn, bất kể có vị thế mở hay không.
Để kích hoạt lại tài khoản đã lưu trữ, hãy gửi yêu cầu kích hoạt lại qua Cổng khách hàng.
Quy tắc kích hoạt lại:
- Khi số dư tài khoản lớn hơn 0 USD, bạn có thể gửi yêu cầu kích hoạt lại.
- Khi số dư tài khoản bằng 0 USD hoặc thấp hơn, chức năng kích hoạt lại sẽ bị vô hiệu hóa.