Chuyển gói miễn phí thành gói đăng ký trả phí — quy tắc mới nhất
Khi tín hiệu được công khai lần đầu, hệ thống tự động tạo Gói Miễn Phí; hiện không thể tạo trực tiếp gói trả phí. Khi chuyển đổi, hãy chọn một trong hai phương thức sau.
Phương án 1 — giữ người theo dõi miễn phí hiện tại: chọn Charge New Followers Only. Người theo dõi hiện tại tiếp tục miễn phí; chỉ người theo dõi mới đăng ký gói trả phí.
Cả hai phương án: nhấp (…) bên cạnh tín hiệu miễn phí > Convert to Paid Signal; cài đặt Plan Name, Performance Fee Cycle/Rate và Management Fee Cycle/Amount; chọn phương thức rồi nhấp Save.
Phương án 2 — yêu cầu tất cả người dùng đăng ký gói trả phí: chọn Charge All Followers. Mọi quan hệ theo dõi hiện tại sẽ chấm dứt và người theo dõi cũ phải đăng ký lại.
Cả hai phương án: nhấp (…) bên cạnh tín hiệu miễn phí > Convert to Paid Signal; cài đặt Plan Name, Performance Fee Cycle/Rate và Management Fee Cycle/Amount; chọn phương thức rồi nhấp Save.
Khi chuyển gói trả phí về miễn phí, phí hiệu suất chưa quyết toán sẽ không còn được thu, người theo dõi trả phí hiện tại tự động trở thành người theo dõi miễn phí và không thể chuyển lại sang gói trả phí trong 7 ngày.
Khi bạn đăng một tín hiệu trong Copy Trading, hệ thống sẽ tự động đặt tín hiệu đó ở chế độ Gói Miễn Phí (Free Plan) theo mặc định. Hiện tại, không thể tạo tín hiệu trực tiếp dưới dạng gói trả phí (Paid Plan). Nếu bạn muốn chuyển tín hiệu sang Gói Đăng Ký Trả Phí (Paid Subscription Plan), hãy vào: Copy Trading → My Provider → Settings → Subscription Offer. Sau đó nhấn “Add” và làm theo các bước bên dưới để hoàn tất việc chuyển đổi.
Chuyển đổi Gói Miễn Phí sang Gói Đăng Ký Trả Phí
Khi chuyển đổi Gói Miễn Phí (Free Plan) sang Gói Đăng Ký Trả Phí (Paid Plan), sẽ có hai phương thức, tùy thuộc vào việc bạn có muốn giữ lại những người đang theo dõi miễn phí hiện tại hay không.
Giải thích:
Những người theo dõi hiện tại đang đăng ký Gói Miễn Phí (Free Plan). Khi tín hiệu được chuyển sang Gói Trả Phí (Paid Plan), Gói Miễn Phí mặc định sẽ tự động bị ẩn và không còn hiển thị cho những người đăng ký mới nữa.
Kịch bản 1: Giữ lại những người theo dõi miễn phí hiện tại
Tùy chọn này cho phép những người theo dõi hiện tại tiếp tục theo dõi miễn phí, trong khi người theo dõi mới phải đăng ký gói trả phí.
Các bước thực hiện:
Thêm trực tiếp một gói đăng ký trả phí (Paid Subscription Plan).
- Sau khi gói được thêm, Gói Miễn Phí mặc định sẽ tự động bị ẩn, và tín hiệu sẽ được chuyển thành Gói Đăng Ký Trả Phí.
- Những người theo dõi hiện tại trong Gói Miễn Phí sẽ không bị ảnh hưởng và vẫn có thể tiếp tục theo dõi theo gói miễn phí ban đầu.
Người theo dõi mới chỉ có thể đăng ký Gói Trả Phí.
Kịch bản 2: Yêu cầu tất cả người dùng phải trả phí
Tùy chọn này yêu cầu tất cả người dùng (bao gồm cả những người đã đăng ký trước đó) phải đăng ký lại gói trả phí. Tất cả những người theo dõi hiện tại sẽ bị ngắt kết nối. Họ phải đăng ký lại gói trả phí nếu muốn tiếp tục theo dõi. Người đăng ký mới có thể đăng ký trực tiếp vào gói trả phí.
Các bước thực hiện:
1.Đặt tín hiệu ở chế độ Riêng tư (Private)
Đường dẫn:
Tín hiệu của tôi → (…) → Cài đặt → Gói → chọn “Private” → Lưu
Lưu ý: Hành động này sẽ tự động chấm dứt tất cả các mối quan hệ theo dõi hiện tại.
2.Thêm Gói Đăng Ký Trả Phí (Paid Subscription Plan)
3.Sau khi thêm gói, Gói Miễn Phí mặc định sẽ tự động bị ẩn.
4. Đặt lại tín hiệu về chế độ Công khai (Public). Sau khi chuyển lại sang Public, người dùng có thể đăng ký lại. Những người theo dõi cũ cần đăng ký lại gói trả phí nếu muốn tiếp tục theo dõi, trong khi người theo dõi mới có thể đăng ký trực tiếp gói trả phí.
Cách thiết lập Gói Đăng Ký Trả Phí
Cổng thông tin khách hàng → Copy Trading → Tín hiệu của tôi → Cài đặt
Nhấp chọn Thêm
Cài đặt các thông tin như bên dưới:
- Tên gói
- Chu kì phí hiệu suất
- Tỉ lệ phí hiệu suất
- Chu kì phí quản lý
- Số tiền phí quản lý
Chọn Lưu.
Đi đến Tín hiệu của tôi → nhấp chọn Biệt danh → Gói → Xem chi tiết kế hoạch của việc trả phí.