หากตั้งค่าสัญญาณใน Copy Trading เป็น “Closed” ระบบจะดำเนินการดังนี้:
- เมื่อสัญญาณถูกตั้งค่าเป็น Hidden ผู้ติดตามปัจจุบันทั้งหมดจะถูก ยกเลิกการติดตามโดยอัตโนมัติ
- หากภายหลังเปลี่ยนสัญญาณให้กลับมาแสดงอีกครั้ง สถานะการติดตามเดิมจะ ไม่ถูกกู้คืนโดยอัตโนมัติ ผู้ติดตามจะต้องตั้งค่าการติดตามใหม่ทั้งหมดด้วยตนเอง
→ คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการติดตามสัญญาณ - หากสัญญาณยังมี สถานะที่เปิดอยู่ (Open Positions) จะไม่สามารถตั้งค่าสัญญาณเป็น Hidden ได้
โปรดตรวจสอบและทำความเข้าใจเงื่อนไขข้างต้นก่อนเปลี่ยนการตั้งค่าการมองเห็นของสัญญาณ
หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการตั้งค่า กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า (Customer Support) ทางอีเมล cs@ebc.com